Hướng dẫn chế biến món Chè yến hạt sen tuyệt vời

Siêu thị yến – Chè yến Nha Trang  là món ăn được con người yêu thích nhất. Giữa cuộc sống tất bật, tâm trạng mệt mỏi, còn gì tuyệt vời bằng việc được thưởng thức một chén chè yến thơm mát, bổ dưỡng, để kịp thời “nạp” lại nguồn năng lượng thiết yếu.
Một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự bổ dưỡng của yến cùng sự thanh mát của các loại quả và hạt như: củ năng, hạt sen, táo tàu, nhãn nhụcđã tạo nên một chén chè yến thơm ngon và thật nhiều dinh dưỡng. Đặc biệt, tại Yến Hoàng Phi – Nha Trang, chén chè yến được trình bày hấp dẫn, để bạn vừa thưởng thức vừa cảm nhận được sự hài hòa về dư vị và nét thanh tao, quyền quý của món ăn.

yen hoang phi sp2 8 Hướng dẫn chế biến món Chè yến hạt sen tuyệt vời

Tiến hành như sau
Cho tổ yến (5-10g) đã làm sạch vào chén cho đường phèn vừa ăn, hạt sen, bạch quả, táo đỏ đổ nước ngập rồi đem chưng cách thủy khoảng 10- 15 phút (đối với yến nuôi). 30-45 phút (đối với yến đảo). Nên sư dụng khi còn nóng.

Công dụng

Chè yến hạt sen có công dụng bổ phổi, làm đẹp da cho phụ nữ, ngủ ngon giấc và giúp tăng cường sức khỏe.

Cùng nội dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>