Yến sào mua ở đâu chất lượng và uy tin bậc nhất ??

Hiện nay không phải là thực phẩm quá xa lạ với người dân Việt Nam. Việc lựa chọn một cửa hàng uy tín và chất lượng để mua trong số những cửa hàng nhan nhản khắp các tuyến đường thì các bạn nên cân nhắc kỹ để tránh gặp hàng kém chất lượng.

Theo Siêu thị yếnthì hiện nay hầu như không có yến sào giả mà chỉ tồn tại yến sào kém chất lượng, yến ngoại nhập nên cơ hội để mọi người được thưởng thức yến sào Việt Nam cao cấp đảm bảo chất lượng rất hiếm .

Brochure0 Yến sào mua ở đâu chất lượng và uy tin bậc nhất ??

Yến sào Việt Nam là sản phẩm chất lượng cao trên thế giới, trong đó có yến sào Nha Trang, yến sào đảo Yến Khánh Hòa, Yến sào Hoàng Phi … Ngoài ra, trên thị trường còn có các loại yến sào nhập khẩu từ các nước Malaysia, Thái Lan, Indonesia… với mức giá chừng 120 USD đến 160 USD (từ 2 triệu đến 3 triệu đồng /100gram). Giá yến sào nhập ngoại rẻ vậy là do yến sào nhập có chất dinh dưỡng kém hơn yến sào của Việt Nam.

Để mua được sản phẩm yến tốt, chất lượng cao xứng với giá trị đồng tiền bỏ ra, người tiêu dùng nên chọn nhà cung cấp uy tín để mua. Vì vậy người tiêu dùng cần phải lưu ý các vấn đề sau: 
1. Tìm hiểu kĩ thông tin yến sào, nhận định bằng cách nhìn và ngửi. Tổ yến có mùi tanh, mùi ẩm mốc, trắng ngà chứ không trong. Tổ yến giá khó có được mùi đặc trưng này, nó có mùi hăng hắc, mùi lạ hoặc mùi khác với yến thật.

2. Khi mua yến về, nếu yến giả gặp nước sẽ nhão ra, còn Yến thật ngâm và nẫu đều không tan nhão, mà sợi yến vẫn còn nguyên vẹn.

3. Lấy tổ yến ngâm vào dung dịch i-ốt, nếu giả sẽ chuyển sang màu xanh (tinh bột + i-ốt => màu xanh).
Đối với yến huyết, yến hồng thì nhúng yến vào nước chè trà (chè xanh), nếu gặp yến giả nhuộm oxit sắt thì sẽ phản ứng hóa học và đen sẫm lại. Hoặc khi ngâm trong nước, tổ yến giả nhuộm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước. Còn yến thật đêm đun sôi ở 100 độ thì vẫn còn nguyên màu sắc.

Cửa hàng Yến Sào Hoàng Phi – Nha Trang tại 27A Lê Lợi, Nha Trang, Khánh Hòa

Vì vậy để không mắc phải những vấn đề trên, Quý khách hàng nên lựa chọn Yến sào Hoàng Phi là địa chỉ uy tín và chất lượng chất, chuyên cung cấp các loại yến sào cao cấp từ Nha Trang. Mỗi sản phẩm của công ty TNHH Yến Hoàng Phi sẽ là sản phẩm tốt nhất, là món quà giá trị, chất lượng nhất đến từng Quý khách.

Cùng nội dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>